ESUWORKS | ESUHAI GROUP

Esuworks – Đứa trẻ đang chập chững những bước đi đầu tiên trong hành trình trưởng thành và phát triển. Nền tảng cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Esuworks là một thành viên trong hệ sinh thái Esuhai Group, được thành lập ngày 09/10/2021 với lĩnh vực hoạt động chính là giới thiệu việc làm trong nước. Tính từ ngày chính thức được “khai sinh” bởi Tổng Giám đốc Lê Long Sơn, Esuworks đã có hành trình một năm phát triển và đạt được những thành quả nhất định.

Và để ghi lại dấu mốc một năm hoạt động, trong tháng mười này, Esuworks đã tổ chức buổi báo cáo tổng kết để cùng điểm lại những thành tựu đạt được cũng như tiếp nhận những chỉ đạo, hướng dẫn của Tổng Giám đốc, Ban Quản trị để tiếp tục dấn thân và phát triển trong chặng hành trình mới.

Esuworks là một mắt xích vô cùng quan trọng trong sứ mệnh cùng các thành viên của Esuhai Group kiến tạo một lộ trình thành công cho người lao động.

Tập thể Esuworks chụp hình cùng Ban Tổng Giám đốc

Theo phát biểu của anh Nguyễn Xuân Lanh – Phó Tổng Giám đốc của Esuhai Group, hành trình phát triển của Esuworks giống như sự trưởng thành của một cậu bé, được sinh ra, biết lật, biết bò, biết đứng rồi sẽ biết đi và biết chạy. Tính đến thời điểm này, Esuworks đã biết đứng và trong tương lai tin chắc rằng Esuworks sẽ tiếp tục đi và chạy xa hơn nữa. Bên cạnh đó, anh Xuân Lanh cũng đã có những chỉ đạo, định hướng thiết thực cho Esuworks trong chặng hành trình mới.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Lanh chia sẻ định hướng cho Esuworks

Anh Phạm Phú Sang – Giám đốc công ty Esuworks tặng hoa cảm ơn Anh Nguyễn Xuân Lanh – người đã kề vai sát cánh để dìu dắt Esuworks từ những ngày đầu thành lập

Tuy chính thức hoạt động mới được một năm, nhưng dựa trên nền tảng tiền thân là phòng Vieclamjapan của Esuhai Group với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự, giới thiệu việc làm trong nước đã mang đến sự tin tưởng của Khách hàng và Ứng viên dành cho Esuworks trong suốt quá trình hoạt động. Nhờ đó chúng tôi đã gặt hái được những kết quả nhất định trong một năm vừa qua.  

Tại buổi báo cáo, anh Phạm Phú Sang – Giám đốc công ty TNHH Esuworks đã báo cáo đến Ban Quản trị kết quả hoạt động trong năm 2022 ở hai mảng chính là kinh doanh và truyền thông – marketing cũng như phương hướng hoạt động tiếp theo đến năm 2025. Bên cạnh đó, những kết quả liên quan đến đào tạo nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng được Esuworks nhấn mạnh trong lần báo cáo này.

Anh Phạm Phú Sang báo cáo về những kết quả đạt được của Esuworks

Về mảng kinh doanh, Esuworks đã tích cực khai thác thêm khách hàng mới và nhiều khách hàng ở khu vực trọng điểm như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An đã trở thành khách hàng thân thiết của Esuworks. Những nhân sự được Esuworks tiến cử cũng nhận được nhiều lời khen từ phía Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Esuworks cũng đẩy mạnh công tác tạo nguồn để tìm kiếm được nhiều nguồn ứng viên, đáp ứng được nhu cầu của nhiều Doanh nghiệp. Các hoạt động hàng tháng như Chào đón Thực tập sinh về nước cũng là cơ hội để nắm bắt nguyện vọng và tiến cử các bạn Thực tập sinh về nước đến Doanh nghiệp; Các mối quan hệ hợp tác với trường để kết nối sinh viên thực tập đến các Doanh nghiệp cũng được Esuworks đẩy mạnh.

Esuworks tham dự Lễ khai giảng tại cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Esuworks tham quan dây chuyền sản xuất Yakult tại Đồng Nai.

Về mảng Truyền thông – Marketing, Esuworks đang tích cực phát triển 2 Fanpage là Esuworks.vn và Vieclamjapan.com – Việc làm tiếng Nhật; Đây là 2 Fanpages sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho người lao động và nhà tuyển dụng .

Phát triển năng lực chuyên môn, phát triển tư duy của nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ là những đòn bẩy tích cực bổ trợ cho công việc. Khi đó, các Doanh nghiệp và Ứng viên có thể tin tưởng hơn vào đội ngũ nhân viên của Esuworks.

Trong buổi báo cáo, anh Phạm Phú Sang cũng đã tuyên dương chị Vy Thị Mỹ – Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất và cũng là người hướng dẫn xuất sắc cho thế hệ đàn em vào làm việc trong Esuworks.

Anh Phạm Phú Sang tặng hoa khen thưởng nhân viên Vy Thị Mỹ – Nhân viên xuất sắc nhất

Cuối buổi báo cáo, Esuworks cũng đã được nghe những chia sẻ cũng như chỉ đạo thiết thực từ Tổng Giám đốc Lê Long Sơn. Từ phương hướng hành động, đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tư duy kinh doanh làm sao để đi xa hơn, phát triển hơn cho cả tổ chức, cho Doanh nghiệp và người lao động. Và để làm được điều đó thì như báo cáo anh Phạm Phú Sang đã chia sẻ, các thành viên phải sống và làm việc dựa trên 5 giá trị cốt lõi của Esuhai là Nhân Văn – Tri Thức – Chính Trực – Cam Kết – Trách Nhiệm.

Kết thúc phần chỉ đạo, anh Phú Sang cũng đã gửi tặng đến Tổng Giám đốc bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành, định hướng hết sức thiết thực để Esuworks yên tâm tiến bước về phía trước.

Tổng Giám đốc Lê Long Sơn chỉ đạo đường hướng tiếp theo cho tập thể Esuworks

Anh Phạm Phú Sang tặng hoa cho Tổng Giám đốc Lê Long Sơn

Với khẩu hiệu hành động “Change – Challange – Chance” được Tổng Giám đốc đặt ra, các thành viên của Esuworks sẽ ngày một phát triển hơn, thay đổi bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn để “Dấn thân” chinh phục những thử thách. “Đồng bộ” cùng nhau, cùng các thành viên là pháp nhân khác trong hệ sinh thái Esuhai Group “Lan tỏa” những ý nghĩa, những giá trị từ những hoạt động của công ty để nắm bắt cơ hội cho Esuhai phát triển, và quan trọng hơn hết là cơ hội công việc, kiến nghiệp thành công cho người lao động.

Anh Phạm Phú Sang chia sẻ về Khẩu hiệu hành động năm

Các thành viên của Esuworks nói riêng, và các thành viên của Esuhai Group nói chung sẽ cùng nhau làm việc HẾT SỨC HẾT LÒNG để có thể tạo ra thêm nhiều giá trị. Hi vọng rằng trong năm tiếp theo, với những chỉ đạo hết sức đúng đắn và sự hướng dẫn dìu dắt của Ban Tổng giám đốc, Esuworks sẽ bước đi bằng những bước chân vững chắc hơn, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, chuyên nghiệp hơn để mang đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Nếu bạn đang cần tìm nhiều nhân tài cho Doanh nghiệp hoặc bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Esuworks – Chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về Việc làm và Nhân sự