ESUWORKS | ESUHAI GROUP

Giới thiệu công ty

Esuworks là công ty cung ứng lao động chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp giải pháp đào tạo và huấn luyện kỹ năng, tuyển chọn lao động từ nhiều nguồn có uy tín và đào tạo để nâng cao kỹ năng cho người lao động, đồng thời hỗ trợ cho người lao động có định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng.

Cùng với các thành viên thuộc Esuhai Group, ứng viên sẽ được hỗ trợ việc làm toàn thời gian, bán thời gian hoặc thực tập tại các Doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản, đội ngũ mentor từ Esuhai Group sẽ theo dõi và hỗ trợ ứng viên phát triển theo từng giai đoạn sự nghiệp của họ.

Esuworks mong muốn góp phần vào việc nâng cao chất lượng công việc của người lao động và gia tăng năng suất lao động để tái định vị nguồn lực lao động tại Việt Nam.

image

Esuworks Tầm nhìn

 

Esuworks phấn đấu trở thành biểu tượng số một về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng, đã qua đào tạo, có chuyên môn, có kinh nghiệm, có ngoại ngữ cho các công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo, chế biến, văn phòng và các loại hình dịch vụ: nhà hàng, bán lẻ,…tại Việt Nam.

 

 

EsuworksSứ mệnh

 

Định hướng, kiến tạo sự nghiệp, đào tạo và phát triển năng lực của thanh niên Việt Nam
từ 18 – 35 tuổi.

Giá trị cốt lõi

image

Tin cậy

Nhân viên Esuworks với văn hoá và tri thức cao, thấu hiểu những nỗi niềm của khách hàng sẽ luôn mang lại cảm giác tin cậy. Các giải pháp và dịch vụ từ Esuworks mang lại đều đạt được độ tin cậy cao.

01
image

Tận tâm

Tất cả thành viên trong Esuworks đều luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng an tâm và yêu mến như một người bạn đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

02
image

Trách nhiệm

Esuworks luôn tận tâm, chu toàn trong mọi trách nhiệm, mọi cam kết đối với khách hàng.

03