ESUWORKS | ESUHAI GROUP

image
10 +
Đơn vị kinh doanh
image
24000 +
Học viên được đào tạo
image
15000 +
Người có việc làm

Hệ sinh thái
Esuhai Group

Esuhai Group được thành lập từ tháng 06/2006 do Tổng Giám đốc Lê Long Sơn làm đại diện. Với chính sách “Chọn giáo dục và việc làm là cơ sở cốt lõi cho sự phát triển một xã hội phồn vinh và bền vững nhất”, Esuhai Group đến nay đã tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động.

 

Các lĩnh vực hiện có tại Esuhai Group:

  • ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC, phát triển kỹ năng hướng nghiệp
  • PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH, thực tập tại Nhật Bản
  • ĐÀO TẠO & GIỚI THIỆU KỸ SƯ, làm việc tại Nhật Bản
  • GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC, thay đổi ý thức – thăng tiến nghề nghiệp
  • TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHO CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN, tận dụng cơ hội đầu tư tại Việt Nam
  • TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ CAO, đào tạo phát triển kỹ sư trẻ Việt Nam
  • TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI TRONG NƯỚC, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản

Esuhai Group

Bước sang giai đoạn 2.0 Infinity, Esuhai Group hiện phát triển hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên

Esucare

Đào tạo và hình thành đội ngũ Chăm sóc viên (Kaigo) Việt Nam phát triển chuyên nghiệp như tại Nhật Bản. Chính đội ngũ này cùng với ESUCARE sẽ chăm lo sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, đặc biệt là người cao tuổi. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Esutech

Trở thành trung tâm hợp tác R&D và cung cấp dịch vụ outsourcing thiết kế kỹ thuật chất lượng tiêu chuẩn Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời ESUTECH của Esuhai cũng sẽ là nơi chuyển giao công nghệ hiện đại từ Nhật Bản sang Việt Nam thông qua chương trình Kỹ sư cao cấp làm việc tại Nhật Bản.

Esuhai Education

Đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao không những giỏi về chuyên môn mà còn trở thành người có ích cho xã hội. Mỗi một nhân tố tham gia từ ESUHAI EDUCATION trong tương lai có thể trở thành một mắt xích, là cầu nối với các doanh nghiệp Nhật Bản để tiếp tục thu hút đầu tư vào Việt Nam, góp phần phát triển công nghiệp hóa nước nhà.

Gate

Đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình vun bồi tri thức tại đất nước mặt trời mọc, GATE (Gifted And Talented Education) – Lưu học (Du học) Nhật Bản với tiền thân là Nhipcauduhoc.com sẽ lại tiếp tục mở rộng để mang đến những suất học bổng giá trị cùng mục tiêu đỗ vào trường Đại học của Nhật Bản dành cho học sinh tại các trường Trung học Phổ thông trên khắp cả nước.

Alesu

Esuhai luôn mong muốn làm sao để thật nhiều bạn trẻ có thể tiếp cận thật nhiều thông tin để từ đó định hướng “design” cho mình một sự nghiệp “career path”, chính vì vậy ALESU ra đời với sứ mệnh đó, là một thành viên chuyên về công nghệ và truyền thông. Mặt khác, Alesu còn định hướng sẽ làm công ty xuất bản các phần mềm chất lượng do chính người Việt sáng tạo ra, đồng thời cung cấp, tư vấn các giải pháp truyền thông đa phương tiện cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Kaizen Yoshida School

Kaizen Yoshida School hướng đến đào tạo ra những nhân tài có chí hướng, có kỹ năng, có kỹ thuật, dám ước mơ, dám suy nghĩ, dám hành động và phát triển nguồn nhân lực có trình độ, có tay nghề, có ý thức nghề nghiệp đúng đắn, có tác phong chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và đóng góp vào sự nghiệp phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Proskills

Trung tâm huấn luyện CAREER TRAINING CENTER (CTC) và VNPROSKILLS ACADEMY của Esuhai sẽ là nơi giúp các bạn trẻ được đào tạo các kỹ năng còn khuyết và chuyên sâu để ứng dụng vào công việc, sớm thích ứng khi làm việc ở môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình phát triển tương lai và xây dựng sự nghiệp vững chắc sau tuổi 30.

Tầm nhìn 100 năm Quan hệ Việt - Nhật