ESUWORKS | ESUHAI GROUP

Sáng nay 25/08, Esuhai Group vui mừng chào đón “ngày hạ cánh” của 30 bạn Thực tập sinh trong buổi Lễ chào đón Thực tập sinh về nước tháng 08/2022 tại Hội trường Trụ sở chính Công ty.

“Từng chặng đường dài mà ta qua
Đều để lại kỷ niệm quý giá
Để lại một điều rằng càng đi xa ta càng thêm nhớ nhà
Đi thật xa để trở về
Có một nơi để trở về đi, đi để trở về”

Ba năm không phải là thời gian quá dài cũng như quá ngắn, nhưng đủ để cho các bạn Thực tập sinh có những trải nghiệm tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, có những kinh nghiệm sống quý báu, và trưởng thành hơn.

Trong buổi Lễ chào đón, Esuhai Group đã trao tặng giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Thực tập sinh đến các bạn sau khoảng thời gian học tập và làm việc tại Nhật. Tuy chỉ là một tờ giấy nhỏ, nhưng lại mang ý nghĩa rất lớn, ghi nhận những nỗ lực của các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ Nhật Bản.

Đặc biệt hơn, trong số các bạn tham gia buổi lễ có 13 bạn Thực tập sinh đã xuất sắc đạt trình độ tiếng Nhật N2, đây là nền tảng rất tốt để các bạn tìm việc sau này. Đây là tín hiệu đáng mừng vì bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm, các bạn còn không ngừng trau dồi nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Cũng trong buổi Lễ, Anh Phạm Phú Sang – Giám đốc Công ty Esuworks (một thành viên thuộc Esuhai Group) đã tư vấn và giới thiệu việc làm, cùng với đó, chia sẻ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để các bạn có thể định hướng cho tương lai nếu chọn làm việc tại Việt Nam hay tiếp tục quay lại Nhật Bản.

Tiếp nối hành trình 1.0, bước vào giai đoạn mới, Esuhai Group sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng người trẻ Việt trên hành trình xây dựng sự nghiệp. 3-4-5 năm trước, Esuhai đã chắp cánh ước mơ cho các bạn, hôm nay các bạn hoàn thành chương trình trở về nước, Esuhai Group sẽ cùng các bạn “tái hòa nhập” với thị trường lao động Việt Nam hay muốn quay lại Nhật Bản làm việc.

Esuhai Group rất vui vì đã là “chiếc cầu nối” cho những bạn Thực tập sinh trong buổi lễ hôm nay và hơn 14.000 Thực tập sinh đã và đang làm việc tại Nhật Bản. Nếu các bạn trẻ trên khắp cả nước, đang tìm kiếm những cơ hội việc làm tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp có thể tham khảo các ngành nghề TẠI ĐÂY hoặc liên hệ HOTLINE (028) 777 96 222 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *